Dịch vụ in vé xe, vé vào cửa, vé mời

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên in vé xe, vé vào cửa, chúng tôi có xưởng in vé xe , in vé xem phim, in vé mời giá rẻ tại Hà Nội.

– Quảng cáo Hùng Phát – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in giá rất rẻ, nhiều mẫu mã  vé xe đẹp.
– Quảng cáo Hùng Phát là công ty hàng đầu chuyên in ấn các loại vé gửi xe, vé vào cửa, vé mời…Ngoài công nghệ in Offset sắc nét, mực in chất lượng cao các mẫu vé sẽ được may răng cưa và in số nhảy tại các liên, việc này sẽ giúp khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng vé mình đã xuất ra trong ngày. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp các mẫu in vé xein vé vào cừain vé mời sẽ được quảng cáo Hùng Phát cập nhật liên tục và thường xuyên với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với các ngành nghề khác nhau để khi khách hàng đến đặt in vé xein vé mời có thể chọn lựa ngay cho mình một mẫu vé có sẵn, điều đó sẽ rút ngắn thời gian lấy hàng cho quý khách.
– Quảng cáo Hùng Phát tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Quy trình khi in vé mời – in vé xe đạt chuẩn chỉ có tại quảng cáo Hùng Phát

  • Về kích thước: 5×15 cm; 6×20 cm
  • Chất liệu giấy BB 70, giấy Off 80
  • In máy Offset 1 màu (hoặc 2,3,4 màu) siêu nét
  • In số nhảy trên từng tờ phiếu gửi
  • Gia công đóng cuốn 100 trang, có rãnh xé

Chúng tôi nhận in vé xe, in vé mời các loại cho các tổ chức, các doanh nghiệp, các công ty, cá nhân…Quý khách hãy đến

quảng cáo Hùng Phát

,bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng cũng như về giá cả. Vì

quảng cáo Hùng Phát

đã có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm, chúng tôi sẽ chứng tỏ cho quý khách hàng về  chất lượng sản phẩm cao mà giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế & in ấn quảng cáo Hùng Phát

Địa chỉ: Số 34/100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0966.990.191 Email: Phòng Kinh doanh: ad.quangcaohungphat@gmail.com Phòng Thiết kế: thietke.quangcaohungphat@gmail.com Website: www.quangcaohungphat.com

Xem thêm dịch vụ : in biểu mẫu